Tử vi tháng 5/2020 dương lịch của 12 con giáp : Mão có quý nhân giúp đỡ, Dần bị lừa đảo, thất thu

1. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Tý

Tài chính

Tử vi tuổi Tý tháng 5/2020 (tháng 4 âm lịch) thể hiện sự tăng tiến trong vận trình của con giáp này. Tài lộc khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn so với tháng trước đó. 

Đồng thời, trong tháng này bản mệnh sẽ tiết kiệm được 1 khoản khá lớn so với tháng trước đó. Đặc biệt các bạn tuổi Tý làm kinh doanh nhỏ lẻ sẽ có nhiều cuộc mua bán khá lớn mà chẳng cần phải tìm kiếm xa xôi, khách hàng tự tìm tới tận nơi. Hãy nhân cơ hội này để thu tài lộc về.

Sự nghiệp

Tháng này của người tuổi Tý gặp bất lợi, sự nghiệp thăng trầm, mắc phải sai sót có thể dính đến pháp luật do tiểu nhân hãm hại. Nhưng nhờ có sự hiện diện và giúp đỡ của quý nhân nên cấp trên vẫn ưu ái hơn, khiến cho chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Song điều bạn cần lưu ý là phải học cách nâng cao khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Trước những sự việc, sự cố bất ngờ phát sinh. Nên có giải pháp phù hợp, tránh mắc đi mắc lại cùng 1 lỗi. 

Tính cảm

Vận trình tình cảm giảm sút. Vợ chồng khó tránh phải mâu thuẫn. Hãy nói chuyện thẳng thắng với người bạn đời về những gì bạn mong muốn. Điều này sẽ tránh những cuộc cãi vã không cần thiết.

Sức Khỏe

Tháng này sức khỏe của bản mệnh không tốt, dễ bị ốm sốt. Đi đứng cẩn thận.

 

2. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Sửu

 

Tài chính

Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, vận trình của người tuổi Sửu có sự chuyển biến tích cực hơn, nhưng chưa mạnh. Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm. Đầu tư, kinh doanh vẫn phải thận trọng đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng.

Nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn. Hãy học cách phân tích con người từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về nhân phẩm của đối phương, tránh việc lơ là mà để bản thân lọt vào tình huống nguy hiểm.

Sự nghiệp

Xem vận trình tổng thể tháng 5/2020 (tháng 4 âm lịch) về mặt sự nghiệp và tài lộc thì đều có những bước chuyển biến tốt. Con giáp này sẽ đón khá nhiều cơ hội để tự thể hiện mình.

Bản mệnh cần phải cố gắng để nắm bắt cơ hội thật nhanh thật chắc, có thế mới có không gian để phát huy mọi năng lực của mình, tăng khả năng được cấp trên chú ý và công nhận.

Tình yêu

Chuyện tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau.Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên.

Sức khỏe

Xét về sức khỏe thì bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Nên chú ý từng thay đổi dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị. Sức khỏe thì lại sa sút rõ rệt.

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Tài chính

Vào tháng Tương Hại, tuổi Dần thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu. Trong tháng 5/2020, tuổi Dần đang có khá nhiều biến động trong tài vận. Theo hướng tiêu cực tiền của trong túi không cánh mà bay.

Cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

Sự nghiệp

Công việc áp lực, thường phải thức khuya dậy sớm để làm việc, tuy nhiên hiệu quả thu về chưa thực sự xứng đáng với công sức bỏ ra. Bản mệnh cần phải lưu ý khi xử lý các giấy tờ, văn kiện quan trọng, nhất là những bạn làm thư ký, văn thư hay trợ lý, kế toán…

Cần tập trung tinh thần khi làm việc, chú ý đến mọi tiểu tiết dù là nhỏ nhất để tránh sai lầm không đáng có.

Tình yêu

Đời sống hôn nhân lục đục, phần lớn là vấn đề tài chính chi phối tất cả.

 

4. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Mão

 

Tài chính

Vận trình tháng 5/2020 của tuổi Mão chuyển biến tích cực hơn tháng trước, vận quý nhân vượng. Bản mệnh có cảm giác kiếm tiền dễ dàng và nhiều hơn trước. Các cuộc giao dịch tiền bạc, ký kết hợp đồng... đều diễn ra thuận lợi, bản thân bạn được hưởng lợi không nhỏ.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn. Người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh tự do có một tháng vất vả, tất bật nhưng thu về lợi nhuận khả quan.

Sự nghiệp

Về công việc, bản mệnh vẫn chưa đạt được mục tiêu dự kiến, vì thế mà nguồn thu lương thưởng cũng bị giảm hẳn, thu nhập trong tháng chẳng có là bao, chỉ đủ để chi tiêu những khoản sinh hoạt phí bắt buộc, cuộc sống bế tắc.

Tình yêu

Mối quan hệ yêu đương sẽ đầy hứa hẹn. Có sự chia sẻ và thông cảm giữa các cặp đôi. Người độc thân có cuộc gặp bất ngờ với người mới.

Sức khỏe

Được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh phục hồi thể trạng. Con giáp này cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề sức khỏe.

 

5. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Thìn

 

Tài chính

Khá vượng, thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Sự nghiệp

Sang tháng Đinh Tị, vận trình của người tuổi Thìn vẫn trên đà hanh thông, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn, có chăng chỉ là một vài khó khăn tức thì, bản mệnh sẽ giải quyết xong xuôi bằng sự thông minh và khéo léo của mình.

Tình yêu

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, vận đào hoa nở rộ. Đời sống vợ chồng hòa hợp. Đường tình duyên của tuổi Thìn trong tháng 5/2020 sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực.

Dù là người độc thân hay đã có đôi thì trong tháng này tuổi Thìn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, bản mệnh thường xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái.

Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn cần phải tỉnh táo để tìm người thực sự phù hợp với mình. Với những bạn đã có đôi, cần giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động. 

Sức khỏe

Không vấn đề nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.

6. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Tỵ

 

Tài chính

Điểm sáng trong tháng này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc. Kinh doanh, buôn bán khéo léo vẫn thu lợi nhuận tốt. Doanh nhân có thể cải thiện triển vọng với các hoạt động mới.

Tiền sẽ đến dễ dàng và tiền dư nên được đầu tư. Những cơn gió tài chính sẽ thêm vào thu nhập của bạn.

Sự nghiệp

Công việc có nhiều bất lợi, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật. Cuộc sống chuyên nghiệp sẽ rất bận rộn và bạn phải cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tình yêu

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người đến rồi lại đi, chưa thể cùng nắm tay đi tới cuối con đường.Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề, ăn uống khó tiêu, có thể bị sút cân.

Sức khỏe

Nên thường xuyên giữ vệ sinh cho đôi mắt, không nên tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong 1 thời gian quá dài, đồng thời nên lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho mắt để cải thiện chất lượng của đôi mắt.

7. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Ngọ

 

Sự nghiệp

Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ trước khi bản mệnh bị cấp trên đánh giá thấp hoặc cho người khác đảm nhiệm công việc quan trọng. Đề phòng tiểu nhân quấy phá. Những chú Ngựa phải đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng trong vận trình công danh sự nghiệp. 

Ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ là các bạn làm nghề bán hàng, marketing, tháng này mất không ít khách hàng vì cái miệng thị phi. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và lời nói, việc làm của mình.

Tài chính

Tháng này có hiện tượng phá tài, cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang. Có tiền cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được.

Tình yêu

Đường tình duyên vẫn 1 màu ảm đạm, không biết khi nào khởi sắc. Phương diện tình cảm đối mặt với không ít trục trặc, chủ yếu xuất phát từ bạn. Cần dành thêm thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bạn đời cùng con cái. Công việc quan trọng nhưng không thể là cả sinh mạng của bạn.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe vẫn đảm bảo, không có dấu hiệu mắc bệnh nghiêm trọng. 

 

8. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Mùi

 

Tài chính

Tháng này có hiện tượng phá tài, cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang. Có tiền cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được.

Công việc

Có dấu hiệu trì trệ, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ trước khi bản mệnh bị cấp trên đánh giá thấp hoặc cho người khác đảm nhiệm công việc quan trọng. Đề phòng tiểu nhân quấy phá

Tình yêu

Vào tháng 4/2020, người tuổi Mùi gặp khá nhiều biến động trong chuyện tình cảm, xét về tổng thể thì vận thế có chiều hướng đi xuống,

Trong thời điểm này, chuyện tình cảm của những người yêu xa không được như ý, đôi bên có thể để xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng có. Nhưng may mắn, những mâu thuẫn này không gây ra rạn nứt, đôi bên vẫn có thể làm hòa trong thời gian ngắn. 

Mối quan hệ yêu đương sẽ đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe vẫn đảm bảo, không có dấu hiệu mắc bệnh nghiêm trọng. 

Về phương diện sức khỏe, dù là người trẻ tuổi hay đã lớn tuổi đều cần chú ý rèn luyện thân thể, đặc biệt là nâng cao sức để kháng và miễn dịch. Đồng thời, bản mệnh không nên thức khuya, cần phải chú ý trong lĩnh vực ẩm thực, không nên uống rượu, hút thuốc và ăn đồ có nhiều dầu mỡ.

 

9. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Thân

 

Tài chính

Tài chính sẽ cải thiện mạnh mẽ và bạn sẽ có nhiều tiền để đầu tư. Bạn nên tránh những rắc rối pháp lý nếu bạn muốn vẫn giàu có.

Sự nghiệp

Trong công việc, tuổi Thân tháng 4 này có thể gặp phải nhiều tình huống rắc rối phức tạp nhưng nếu bình tĩnh, mọi việc đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng giúp bản mệnh giải quyết được khó khăn, đồng thời đạt được những mục tiêu như trong kế hoạch đã đề ra. 

Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi giải quyết bất cứ công việc nào, bởi kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh, tìm ra cơ hội thích hợp để ra tay hãm hại. 

Tình yêu

Thuận lợi trong tháng này. Sẽ có những tiến bộ rõ rệt trong cuộc sống hôn nhân. Và có thể đạt được mọi thứ một cách dễ dàng với sự hợp tác của các cặp đôi.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi này không như ý, vì vậy cần chú ý vấn đề ăn uống đúng giờ giấc, không nên ăn nhiều đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng đến tiêu hóa.

 

10. Dậu

 

Tài chính

Có dấu hiệu đi lên trong tháng 5/2020. Vào thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu tăng lên so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, bảo hiểm. 

Sự nghiệp

Không có dầu hiệu khởi sắc, bạn phải chịu áp lực nặng nề từ công việc, công việc nhiều và vượt quá khả năng có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. Sự nghiệp không lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn. 

Tình yêu

Một tháng bình thường. Người tuổi Dậu có xu hướng kiên quyết và ít lắng nghe, vì thế có thể gây ra những căng thẳng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm nếu bạn vẫn không sửa đổi.

Sức khỏe

Cần phải suy nghĩ lạc quan, tích cực, có thời gian rảnh nên tham gia các hoạt động tập thể hoặc đến những nơi thanh bình giúp thư giãn đầu óc.

 

11. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Tuất

 

Tài chính

Tài lộc cũng khởi sắc. Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan. 

Những người làm trong lĩnh vực ẩm thực, đá quý, buôn bán sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận khá lớn trong thời điểm này, nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. 

Đồng thời những người làm đầu tư kinh doanh cũng nhận được sự giúp đỡ của Thần Tài nên dễ tìm được mối đầu tư như ý, thu lại được cả vốn lẫn lời. 

Sự nghiệp

Công việc tiến triển đều đặn, khó tránh va vấp và có nhiều bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tình yêu

chuyện tình cảm lại khiến cho bản mệnh đau đầu, bạn thường rơi vào trạng thái uể oải, buồn bã. Những người đã kết hôn thường mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia về những chuyện liên quan đến sự nghiệp hoặc con cái. 

Nếu không nhanh chóng khắc phục những mâu thuẫn hiện tại thì mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng trở nên xa cách. Cách tốt nhất là đôi bên cần trò chuyện nhiều hơn, bao dung và thấu hiểu cho nhau hơn.

Sức khỏe

Ổn định. Tinh thần thoải mái và lạc quan. Nhưng cần chú ý tới vấn đề ăn uống, tránh chất béo và chất kích thích.

 

12. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Hợi

 

Tài chính

Hứa hẹn một tháng có lợi. Bạn nên sử dụng tiền thừa cho mục đích từ thiện.

Sự nghiệp

Công việc có nhiều thử thách, dễ gặp phải những sai sót nhỏ do thái độ làm việc lơ đãng, thiếu tập trung. 

Những điều này khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng và mất tin tưởng vào bạn, nếu muốn phát triển hơn nữa trong tương lai, bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc hiện giờ của mình ngay.

Tình yêu

Cực kỳ vượng đào hoa đặc biệt là nữ độc thân. Bạn có thể hấp dẫn được những đối tượng khác phái tài năng, có điều kiện tốt nhờ bản tính dịu dàng, chu đáo và tâm lý của mình. 

Nam mệnh cũng sẽ gặp được người như ý muốn nếu có thái độ chủ động và tích cực theo đuổi.  Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước. 

Sức khỏe

Cẩn thận với một số bệnh cúm thông thường, nên tăng cường sức đề kháng bằng cách tăng cường vitamin, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.


Từ Khóa:

Tin liên quan

Những quan niệm sai lầm về phong thủy mà ta vẫn thường lầm tưởng

Những quan niệm sai lầm về phong thủy mà ta vẫn thường lầm tưởng

Quả thật không thể phủ nhận những công dụng của bài trí nhà theo phong thủy. Thế nhưng, liệu bạn có đang lầm tưởng những quan niệm phong thủy sai lầm mà bấy lâu nay vẫn cho là đúng không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Tử vi tháng 8 Âm Lịch 12 con giáp: Tuổi Dần trong họa đắc Phúc, tuồi Thìn phi thăng tiến chức

Tử vi tháng 8 Âm Lịch 12 con giáp: Tuổi Dần trong họa đắc Phúc, tuồi Thìn phi thăng tiến chức

Tử vi tháng 8 Âm lịch của 12 con giáp. Tuổi Dần trong họa đắc Phúc, người tuổi Thìn tháng này công việc bận rộn, áp lực gia tăng, lại bị đồng nghiệp chèn ép. Các cuộc tranh đấu nơi công sở khiến cho những chú Rồng mệt mỏi khi phải ứng phó, có lúc sức tàn lực kiệt chỉ muốn từ bỏ.....


4 con giáp “làm chơi ăn thật” phát tài bất ngờ vào tháng 6/2020

4 con giáp “làm chơi ăn thật” phát tài bất ngờ vào tháng 6/2020

Chào đón tháng 6 dương lịch năm Canh Tý 2020, những con giáp dưới đây sắp sửa được “thần tài gõ cửa” tài lộc đầy nhà. Cùng xosoketqua khám phá đó là những con giáp nào qua bài viết dưới đây nhé !!


Tử vi tháng 6/2020 12 con giáp: Tuổi Ngọ "mở đường" tài lộc, tuổi Dậu hao tốn tiền của

Tử vi tháng 6/2020 12 con giáp: Tuổi Ngọ "mở đường" tài lộc, tuổi Dậu hao tốn tiền của

Theo các Nhà tâm linh phương đông, trong tháng 6/2020 sẽ có nhiều người gặp thời cơ rất thuận lợi để phát triển công việc cũng như sự nghiệp.Các lĩnh vực thuận lợi như là danh vọng, uy tín, thương hiệu các nhân được nâng cao, Với những việc mang tính cạnh tranh thu được thành công, thắng lợi lớn. Nhìn chung, đây là giá trị thu được về uy tín, danh vọng cao hơn giá trị về tài sản của bạn. Đây cũng được xem là những thuận lợi cũng như những may mắn đáng kể làm tiền đề phát triển trong sự nghiệp về sau. Bạn sẽ đạt được những kết quả về tài lộc bù đắp cho công lao, thành tích mà bạn đã gây dựng.


Xem tử vi TÀI CHÍNH 12 cung hoàng đạo năm 2020

Xem tử vi TÀI CHÍNH 12 cung hoàng đạo năm 2020

Xem tử 12 cung hoàng đạo năm 2020 dự đoán công việc, sự nghiệp, tài chính của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.


Copyright 2020 xosoketqua
Kết quả xổ số trên Website chỉ có tính chất tham khảo, để biết được kết quả chính xác nhất, quý khách vui lòng vào Website công ty xổ số các tỉnh.

Nguồn dữ liệu Kết quả xổ số từ Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Thủ đô Địa chỉ: 53E - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện thoại: 04.9433636

Điều khoản sử dụng - Liên hệ: [email protected]

DMCA.com Protection Status