Top 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật luôn hết lòng vì gia đình

Người ta có câu “yêu thì phải nói, đói thì phải ăn”. Thế nhưng, vẫn có những người yêu mà ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm với đối phương. Họ thường lựa chọn hành động để thể hiện cảm xúc thay vì lời nói. Xem ngay top 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật dưới đây để biết được mình có nằm trong số đó không nhé!

Tuổi Tỵ

Con giáp đầu tiên trong số 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật đó chính là tuổi Tỵ. Theo tử vi, những cô nàng tuổi Tỵ bản thân trời sinh đã là những cô gái có bề ngoài lạnh lùng, đôi khi còn tỏ vẻ khó tính. Trừ những người thân của họ thì với những người khác, cô nàng tuổi Tỵ luôn giữ khoảng cách nhất định. 

Tuổi Tỵ có vẻ ngoài lạnh lùng

Tuổi Tỵ có vẻ ngoài lạnh lùng

Những cô nàng tuổi Tỵ thường ít khi chủ động làm quen với bất kỳ ai, họ là những người có cái nhìn rất tinh tế, họ chỉ lặng lẽ quan sát mọi thứ đang diễn ra như thế nào mà ít khi can thiệp hay giải thích. 

Nữ tuổi Tỵ rất điềm đạm, ung dung, không vội vã. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng luôn bình tĩnh và lý trí để xử lý. Trong chuyện tình cảm cũng thế, những cô nàng tuổi Tỵ khi gặp được người con trai khiến họ rung động thì họ cũng sẽ không biểu lộ cảm xúc của mình ra ngoài.  

Nếu như bạn thích một cô nàng tuổi Tý thì chắc chắn bạn sẽ ít khi được nghe những lời ngọt ngào từ con giáp này. Bởi vì, họ cho rằng lời nói chỉ là sáo rỗng, chỉ có hành động mức thiết thực và biểu đạt được cảm xúc một cách chân thật nhất. Đó là lý do vì sao tuổi Tỵ nằm trong top 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật.

Những cô nàng tuổi Tỵ có ngoại hình ưa nhìn, thông minh, lanh lợi nên được rất nhiều chàng trai ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cũng vì quá bình tĩnh và lạnh lùng nên đôi khi những cô nàng tuổi Tỵ lại vô tình đẩy người yêu mình ra xa mà không hay biết. Bên cạnh đó, cũng không ít người bỏ cuộc. 

Phụ nữ tuổi Tỵ luôn toàn tâm toàn ý với gia đình

Phụ nữ tuổi Tỵ luôn toàn tâm toàn ý với gia đình

Khi bạn đã đem lòng yêu cô ấy thì cũng phải tốn khá nhiều công sức để theo đuổi họ. Bởi vì, tuổi Tỵ là một trong những 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật nên sẽ khiến cho các chàng trai gặp không ít khó khăn.  

Nếu như gặp mặt lần đầu thì nhiều người sẽ không có thiện cảm với tuổi Tỵ bởi vì họ khá lạnh lùng. Thế nhưng, khi đã quen với họ lâu bạn sẽ thấy được những cô nàng tuổi Tỵ có trái tim ấm áp. Sau khi những cô nàng tuổi Tỵ kết hôn thì họ luôn toàn tâm toàn ý với gia đình, chăm sóc chồng con. Họ cũng luôn chịu thiệt thòi về mình mà không bao giờ than khổ. 

Tuổi Sửu

Con giáp thứ 2 trong số 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật đó chính là tuổi Sửu. Những cô nàng tuổi Sửu là những người tình cảm nhưng họ lại khó có thể thể hiện tình cảm của mình bằng lời nói. Con giáp này cũng là người mềm lòng nhưng họ lại không biết cách diễn tả cảm xúc của mình để đối phương hiểu.

Tuổi Sửu không biết cách diễn tả cảm xúc

Tuổi Sửu không biết cách diễn tả cảm xúc

Thực tế, cũng có những lúc những cô nàng tuổi Sửu muốn nói lời ngọt ngào, muốn bày tỏ cảm xúc của mình với nửa kia nhưng họ lại e thẹn và xấu hổ nên ít khi biểu lộ được ra ngoài mà thường giữ trong lòng. Lý do này cũng giúp mọi người dễ hiểu hơn vì sao tuổi Sửu lại nằm trong số 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật.

Thế nhưng, bù lại thì những cô nàng tuổi Sửu sẽ dùng hành động của mình để thể hiện tình cảm với đối phương. Con giáp này luôn sống thật với bản chất của mình, họ rất rõ ràng trong chuyện tình cảm. Vì thế, khi họ theo đuổi một điều gì đó thì họ sẽ luôn dốc hết sức để có thể hoàn thành nó. 

Phụ nữ tuổi Sửu một lòng chăm lo cho gia đình

Phụ nữ tuổi Sửu một lòng chăm lo cho gia đình

Khi đã kết hôn, họ cũng sẽ một lòng để chăm lo cho gia đình, cho chồng con của mình. Nếu như bạn may mắn lấy được cô nàng tuổi Sửu làm vợ thì hãy biết cách trân trọng họ làm mọi cách để họ vui nhé. Nếu như bạn có ý định chơi xo so thì tốt nhất bạn nên xem thái độ của cô ấy, nếu cô ấy vui vẻ thì bạn hãy chơi còn nếu không thì hãy cân nhắc nhé. 

Tuổi Dần

Trong số 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật thì con giáp thứ 3 đó chính là tuổi Dần. Những cô nàng tuổi Dần vốn là những người thẳng thắn, cương trực và cũng có phần lạnh lùng. 

Có nhiều người chỉ nhìn bề ngoài của phụ nữ tuổi Dần mà nghĩ rằng những cô nàng tuổi Dần khó gần. Thế nhưng, thực tế lại ngược lại. Con giáp này có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong họ lại là người có trái tim ấm áp, họ luôn biết cách quan tâm đến người xung quanh.

Tuổi Dần

Tuổi Dần

Vì là người mạnh mẽ, thẳng thắn nên những cô nàng tuổi Dần có mối quan hệ rộng rãi và thân thiết. Họ cũng rất lương thiện nên luôn ra tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

Thế nhưng, đừng nghĩ rằng cô nàng tuổi Dần hiền lành mà dễ dàng bắt nạt hay lừa dối họ. Đàn ông sẽ rất khó để qua mặt con giáp này. Một khi tuổi Dần đã yêu thì sẽ yêu hết mình và luôn làm mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc. Thế nhưng, họ lại rất lý trí, luôn tỉnh táo, không mù quáng hi sinh. Đây cũng chính là lý do trong 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật có tuổi Dần.

Khi đã kết hôn thì phụ nữ tuổi Dần rất xem trọng gia đình, họ coi gia đình, chồng còn là tất cả. Tuy nhiên, do tính tình nóng nảy nên đôi khi họ khó kiềm chế được cảm xúc. Đôi khi họ có thể khó chịu khi bạn chơi xo so mien bac thì đó cũng là người hiển nhiên. Vì thế, nếu như đã yêu và cưới những cô gái tuổi Dần thì bạn hãy thông cảm cho cô ấy. Tuy cô ấy không dịu dàng nhưng lại là người yêu chồng thương con.

Tuổi Tuất

Con giáp thứ 4 trong 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật không thể bỏ qua tuổi Tuất. Những cô nàng tuổi Tuất thường không giỏi ăn nói, tính tình khá kín đáo. Nếu đã là bạn bè hoặc người thân của tuổi Tuất thì ai cũng biết rằng họ không phải là những người phụ nữ thuộc tuýp người thích nói lời ngon ngọt. 

Đặc biệt, với những người không quen biết hoặc mới quen thì họ lại càng ít nói. Thậm chí, những cô nàng tuổi Tuất còn không nói chuyện với người lạ, nhiều người còn nghĩ rằng họ không mấy thân thiện. Ở nơi công cộng, việc mà tuổi Tuất nở nụ cười xã giao với người khác rất hiếm. Thế nhưng, đừng vì thế mà đánh giá họ khó gần, lạnh lùng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất

Thực tế, những cô nàng tuổi Tuất chỉ thực sự ngọt ngào với người họ yêu quý mà thôi. Tuy nhiên, những lời ngọt ngào đó cũng không quá nhiều. Bởi vì những cô nàng tuổi Tuất thường thích sử dụng hành động hơn là lời nói. Đó là lý do vì sao tuổi Tuất có mặt trong số 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật.

Trong cuộc sống, những cô nàng tuổi Tuất là người tốt bụng, giao tiếp khá tốt nhưng lại rụt rè và thường e dè trước người mình thích. Vì thế, đôi khi họ gặp chàng trai mình thích họ thường có xu hướng im lặng, để tình cảm trong lòng mà không biểu lộ ra ngoài. Thế nhưng, thực tế thì những cô nàng này cũng luôn mong muốn đối phương hiểu được tâm tư trong lòng mình dù họ không nói ra.

Khi đã kết hôn, những cô nàng tuổi Tuất luôn mong muốn có được một cuộc hôn nhân bền vững và trọn vẹn. Con giáp này cho rằng để xây dựng một gia đình hạnh phúc thì cả 2 cần phải thấu hiểu nhau từ bên trong. Vì thế, với họ, những lời ngọt ngào thường sáo rỗng, khó tạo nên một tình yêu vĩnh cửu. Do đó, nếu đã yêu và xác định cưới cô nàng tuổi Tuất làm vợ thì bạn nên biết cách dùng hành động để chứng minh tình yêu của mình. 

Nhiều anh chàng có sở thích chơi xo so mien nam nhưng khi đã cưới vợ về thì họ biết cách kiềm chế sở thích của bản thân để giúp vợ được vui hơn, gia đình ấm êm, thuận hòa. 

Tuổi Ngọ

Nhắc đến top 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật thì sẽ không thể thiếu tuổi Ngọ. Những cô nàng tuổi Ngọ là những người đơn giản, không lạnh lùng nhưng thẳng tính, kiên định. Dù gặp bất cứ việc gì thì họ cũng rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình, họ không ngần ngại mà cũng chẳng vòng vo. 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ

Sở dĩ tuổi Ngọ nằm trong số 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật vì họ thường không tin tưởng và lời hứa hẹn của người khác. Với họ, chuyện gì đến sẽ đến, họ sẽ không quá kỳ vọng vào người khác. Bản thân họ cũng thế, họ cũng không phải là người thích hứa hẹn. Những cô nàng tuổi Ngọ muốn làm gì thì sẽ thực hiện để người khác thấy chứ không nói suông. 

Trong chuyện tình cảm, thay vì nói lời ngọt ngào, sáo rỗng họ sẽ lựa chọn thực hiện bằng hành động. Nếu như bạn yêu cô nàng tuổi Ngọ thì hãy nhớ điều đặc biệt này ở họ nhé. Họ sẽ không thích rót mật vào tai mà họ muốn bạn thể hiện bằng hành động thiết thực. Như thế, tình cảm hai người sẽ bền chặt hơn. 

Tuổi Dậu

Con giáp cuối cùng trong số 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật đó chính là tuổi Dậu. So với những con giáp trên thì những người tuổi Dậu tuy không thường xuyên lớn tiếng nhưng khi họ để nổi giận nên thì thực sự rất kinh khủng. Những cô nàng tuổi Dậu có vẻ ngoài cứng rắn. Thế nhưng, họ vẫn có những lúc yếu lòng và họ không muốn ai thấy mình như thế. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu

Những cô nàng tuổi Dậu vốn dĩ là những người rất tình cảm, rất yêu gia đình, chỉ là họ không biết cách nói lời ngọt ngào mà thôi. Thay vào đó, họ luôn bằng lòng hi sinh để có thể đem đến sự hạnh phúc cho gia đình, cho chồng cho con. Đó cũng chính là lý do vì sao tuổi Dậu là một trong 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật.

Thực tế, cuộc sống có rất nhiều bộn bề, lo toan, không chỉ tuổi Dậu mà bất cứ ai cũng dễ bị mất cân bằng trong cảm xúc khi đối mặt với khó khăn. Thế nhưng, những người phụ nữ tuổi Dậu vẫn luôn biết cách chăm chút từng chút một cho gia đình. Vậy nên, nếu bạn đã yêu và cưới người tuổi Dậu thì bạn hãy biết cách cảm thông cho họ, đừng to tiếng mà hãy nhẹ nhàng với vợ. 

Trên đây là top 6 con giáp nữ không giỏi nói lời đường mật. Nếu như bạn đang yêu hoặc đã kết hôn với những cô nàng này thì bạn phải cảm thấy may mắn vì họ dù không biết nói lời ngon ngọt nhưng họ lại luôn yêu thương và chăm lo cho gia đình mình. Xem thêm về 6 con giáp nữ tài sắc vẹn toàn trong bài viết sau.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí. Xosoketqua.com không cổ suý cho các hoạt động chơi lô, đề bất hợp pháp. Các bạn chỉ nên chơi lô tô, xổ số của nhà nước phát hành tại các đại lý vé số.

Tin liên quan

Top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp cả đời gian truân

Top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp cả đời gian truân

Bạn đã biết những ai nằm trong top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp rồi? Nếu muốn biết đầy đủ nhất thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ trong bài viết.


Bật mí những con giáp yêu xa may mắn tiến được tới hôn nhân viên mãn

Bật mí những con giáp yêu xa may mắn tiến được tới hôn nhân viên mãn

Bản mệnh nào trời định sẵn thuộc trong top những con giáp yêu xa. Nếu số mệnh mình không may mắn rơi vào trường hợp này thì bạn biết mình phải làm gì chưa?


Bật mí thân phận của những con giáp tốt tính mà bạn nên tiếp cận

Bật mí thân phận của những con giáp tốt tính mà bạn nên tiếp cận

Ai là người bạn nên thân thiết và giúp đỡ mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đó chẳng phải những con giáp tốt tính tuổi Ngọ, Mùi, Hợi và Tý hay sao.


Bật mí điều liên quan đến độ dữ dằn của 12 con giáp khiến bạn bất ngờ

Bật mí điều liên quan đến độ dữ dằn của 12 con giáp khiến bạn bất ngờ

Bạn có muốn biết độ ghê gớm của con bạn thân mình là bao nhiêu không? Hãy đối chiếu với khả năng dữ dằn của 12 con giáp để biết đường mà tránh khi cãi nhau nhé.


Tiết lộ độ lăng nhăng của 12 con giáp giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Tiết lộ độ lăng nhăng của 12 con giáp giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Bạn có mong muốn gặp phải một người không chung thủy trong tình yêu không? Nếu không thì hãy xem ngay độ lăng nhăng của 12 con giáp để tránh xa người đó nhé.


RSS

Copyright © 2021 XOSOKETQUA.COM, All Rights Reserved

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH MTV VÉ SỐ MIỀN BẮC.
Giấy phép kinh doanh số: 0109522445 do Sở KH & ĐT Tp Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/02/2021

Địa chỉ: 275 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 0902248222. Email: mienbacveso@gmail.com

Kết quả xổ số trên website chỉ có tính chất tham khảo. Để so kết quả chinh xác vé dự thưởng miền Bắc xem tại các Hệ thống Đại lý Xổ số Hà Nội - Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Thủ đô. Địa chỉ: 53E - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện thoại: 04.9433636 và các Công ty, điểm bán vé số trên Toàn quốc đối với khu vực miền Trung & miền Nam.

Giới thiệu - Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật

DMCA.com Protection Status