7 con giáp này đừng ham gầy, càng đầy đặn càng giàu sang phú quý

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có thân hình thon thả, mảnh mai vì với họ như thế mới được coi là đẹp. Thế nhưng, ít ai biết rằng ngoại hình bên ngoài lại ảnh hưởng nhiều đến tài lộc của bản thân. Không phải gầy lúc nào cũng đẹp, cũng tốt, minh chứng rõ ràng nhất nằm trong bài viết dưới đây. Top 7 con giáp này đừng ham gầy vì càng đầy đặn càng giàu sang. 

Tuổi Hợi

7 con giáp này đừng ham gầy thì đầu tiên sẽ chính là tuổi Hợi. Những người tuổi Hợi có tính cách bao dung, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất hòa đồng, dễ gần và luôn hài lòng với những gì mình có. Những người tuổi Hợi rất khôn khéo, biết đối nhân xử thế, họ không thích ép buộc người khác. 

Tuổi Hợi rất khôn khéo, biết đối nhân xử thế

Tuổi Hợi rất khôn khéo, biết đối nhân xử thế

Những người tuổi Hợi sinh ra đã mang số mệnh giàu sang, phú quý. Số mệnh đã định con giáp này có cuộc đời khá ấm êm và sung túc. Thực tế, những người tuổi Hợi rất thờ ơ với mưu cầu tiền bạc, họ không đánh giá quá cao vật chất. Những nỗ lực của họ cũng không phải vì tiền mà họ là người có trách nhiệm. Đặc biệt, con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên cơ hội đến rất tự nhiên và cũng rất dễ đạt được thành công.

Sở dĩ tuổi Hợi nằm trong top 7 con giáp này đừng ham gầy là vì theo nhân tướng học, những người đầy đặn sẽ dễ thu hút tài lộc. Những người tuổi Hợi có ngoại hình tròn trịa, cơ thể khỏe mạnh thì vận may và tiền tài của họ sẽ dồi dào hơn rất nhiều. Nếu như bạn muốn chơi xsmb thì cơ hội bạn trúng sẽ rất cao vì bạn là người gặp nhiều may mắn.

Những người tuổi Hợi tròn trịa dễ thu hút tài lộc 

Những người tuổi Hợi tròn trịa dễ thu hút tài lộc

Bên cạnh đó, không chỉ giúp bản thân giàu có hơn mà con giáp này còn giúp đỡ cho chồng rất nhiều trong sự nghiệp. Đồng thời, gia đình cũng hòa thuận, hạnh phúc và cuộc sống sung túc hơn. 

Đừng nghĩ gầy mới đẹp, bởi vì con người đẹp nhất khi vóc dáng và cơ thể cân đối, mỗi người sẽ mang một nét đẹp riêng. Là một trong 7 con giáp này đừng ham gầy, tuổi Hợi nếu không giữ được thân hình đầy đặn thì có thể vận may cũng sẽ giảm xuống. 

Tuổi Dần

Trong số 7 con giáp này đừng ham gầy thì tuổi Dần cũng góp mặt. Những người tuổi Dần có vẻ ngoài lạnh lùng, uy nghiêm. Bản tính con giáp này là người mạnh mẽ, hơi khó hòa đồng với mọi người. Thế nhưng, bên trong lại là một con người tình cảm, có trách nhiệm. Họ là người chân thành, sống biết đối nhân xử thế. Chính vì thế, họ được rất nhiều người quý mến và được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.

Sở dĩ, tuổi Dần là một trong số 7 con giáp này đừng ham gầy là vì theo nhân tướng học, khi con giáp này có vóc dáng mảnh mai thì phúc khí của họ cũng sẽ ít, cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả. Nếu ngoại hình tròn trịa, đầy đặn hơn thì phúc khí sẽ rất dồi dào. 

Nữ tuổi Dần ngoại hình đầy đặn sẽ có phúc khí dồi dào

Nữ tuổi Dần ngoại hình đầy đặn sẽ có phúc khí dồi dào

Vậy nên, nếu người tuổi Dần có sở hữu ngoại hình hơi tròn một tí thì cũng đừng mặc cảm, cũng đừng giảm cân vì đây là nét phúc tướng trời ban cho bạn. Những người tuổi Dậu có thân hình càng đầy đặn thì càng thu hút tài lộc, phúc khí càng nhiều. 

Những người phụ nữ tuổi Dần không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có thể giúp tài vận của chồng tốt hơn, xua đuổi hung tinh, đón quý nhân trợ giúp khi gặp khó khăn. Người đàn ông nào lấy được phụ nữ tuổi Dần thì đó chính là phúc lộc của họ. Nhờ đó, người chồng có thể vững tin hơn để tiến đến thành công. 

Bên cạnh đó, phúc khí của họ lan tỏa còn tương trợ cho con cái sau này. Đó chính là lý do tuổi Dần nằm trong số 7 con giáp này đừng ham gầy. Hãy nhớ càng mũm mĩm, đầy đặn càng thu hút nhiều tài lộc, hậu vận hưng thịnh. Khi đó, bạn làm gì cũng sẽ dễ dàng và giành được thắng lợi. Nếu bạn muốn chơi xsmn thì cơ hội bạn trúng lớn cũng sẽ cao vì bạn có quý nhân phù trợ. 

Tuổi Tuất

7 con giáp này đừng ham gầy thì chắc chắn không thể thiếu tuổi Tuất. Những người tuổi Tuất là những người tốt bụng và nhân hậu, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác. Những người tuổi Tuất có phúc khí ở miệng. Vì thế, con giáp này có sở thích ăn uống, học coi ăn uống là niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.  

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ tuổi Tuất có da có thịt là dấu hiệu của tài lộc. Đừng nghĩ rằng gầy mới đẹp, điều bạn cần đó là sức khỏe. Vóc dáng thì mỗi người một vẻ nên cũng đừng lấy người khác làm hình mẫu lý tưởng. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất

Vì thế, những cô nàng tuổi Tuất hãy nhớ rằng thể chất trời cho bạn là sự đầy đặn, tròn trịa nên cần phải giữ lấy cơ thể đó thì sự may mắn và tài lộc mới dồi dào. Đó là lý do vì sao tuổi Tuất là một trong 7 con giáp này đừng ham gầy

Khi phụ nữ tuổi Tuất tròn trịa, mập mạp không những mang đến tài lộc cho mình, mà còn có khả năng giúp cho chồng mình gây dựng sự nghiệp vững chắc. Con giáp này sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho chồng cả về tinh thần lẫn kinh tế, giúp chồng đạt được ketqua tốt, thành công trên con đường sự nghiệp, làm giàu.

Tuổi Ngọ

Trong danh sách 7 con giáp này đừng ham gầy thì không thể thiếu tuổi Ngọ. Những cô nàng tuổi Ngọ có tính cách vui vẻ, là người sống tình cảm và chính trực. So với các con giáp khác thì tuổi Ngọ thường không mấy để ý đến ngoại hình. Với con giáp này, chỉ cần họ thích là học sẽ làm, họ sẽ không chạy theo bất cứ quy chuẩn nào khác. 

Những người phụ nữ tuổi Ngọ thường thích sự tự do, phóng khoáng. Cho dù họ có ngoại hình tròn trịa một chút, mập mạp một chút thì học vẫn không bao giờ cảm thấy mất tự tin. Bởi vì, họ có nét duyên ngầm và cách ứng xử thông minh nên họ vẫn có thể tỏa sáng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Ngọ càng có da có thịt thì càng dễ thu hút được nhiều tài lộc hơn, đặc biệt là sau khi kết hôn. Dù là công việc hay gia đình thì con giáp này cũng đều biết cách sắp xếp mọi việc hoàn hảo nhất. Không chỉ gây dựng được sự nghiệp riêng, những người tuổi Ngọ còn hỗ trợ đắc lực cho chồng để chồng phát triển sự nghiệp. 

Cả hai vợ chồng cùng đồng lòng, cùng chung sức nên họ ngày càng gặt hái được nhiều thành công, giúp gia đình sung túc, ấm no hơn. Vì thế, ai cũng phải ngưỡng mộ họ. Đây cũng chính là lý do tuổi Ngọ nằm trong top 7 con giáp này đừng ham gầy. Ngay cả khi chồng muốn chơi xổ số Vietlott thì cũng luôn cần sự đồng tình từ vợ thì mới gặp được nhiều may mắn và cơ hội tốt. 

Tuổi Sửu

7 con giáp này đừng ham gầy chắc chắn phải kể tên tuổi Sửu. Những người tuổi Sửu là người chăm chỉ, chịu khó, có tính tình lương thiện. Con giáp này có xuất phát điểm không tốt bằng những con giáp khác nên họ luôn cố gắng nỗ lực để gặt hái được thành công và có cơ hội phát triển hơn. 

Từ khi sinh ra những người tuổi Sửu đã có thể chất tốt, cơ thể hấp thụ tốt nên họ luôn khỏe mạnh và có phần tròn trịa. Thế nhưng, chính nhờ ngoại hình hơi mập mạp, đầy đặn mà con giáp này rất dễ đạt được thành công. Đặc biệt, họ cũng có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu

Sở dĩ, tuổi Sửu nằm trong số 7 con giáp này đừng ham gầy là vì con giáp này có số vượng phu ích tử. Những người tuổi Sửu là người sống vì gia đình. Sau khi kết hôn, con giáp này rất giỏi quán xuyến việc gia đình, luôn cố gắng vun vén cho hạnh phúc gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng. 

Họ luôn giúp đỡ và hỗ trợ để chồng có cơ hội thăng quan tiến chức, tài vận dồi dào hơn. Vì thế, nếu như những cô nàng tuổi Sửu có ngoại hình hơi tròn trịa, hơi mập mạp thì cũng đừng nghĩ đến việc giảm cân nhé. Bởi vì, phúc khí của bạn sẽ thịnh vượng khi bạn tròn trịa. Khi đó, bạn mới nhanh chóng phát tài, hôn nhân viên mãn, gia đạo an yên.  

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong số 7 con giáp này đừng ham gầy. Những người tuổi Tỵ khá trầm tĩnh, điềm tĩnh và xử lý mọi việc thiên về lý trí. con giáp này rất thông minh, nhanh nhạy và biết đối nhân xử thế. 

Tuy nhiên, những người tuổi Tỵ mà gầy gò, nhợt nhạt thiếu sức sống thì dễ khiến người khác hiểu lầm. Họ sẽ nghĩ rằng con giáp này là người nham hiểm, nhiều mưu kế, khó tính và hung dữ. Vì thế, tình duyên, tài vận của những người tuổi Tỵ cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ

Lý do trong 7 con giáp này đừng ham gầy có tuổi Tỵ là vì những người tuổi Tỵ có ngoại hình tròn trịa, mập mạp một chút lại dễ gây được thiện cảm với người khác. Bởi vì, những người đầy đặn, mập mạp thường khiến cho người khác cảm thấy yên tâm hơn, đáng tin cậy hơn.

Khi đó, con giáp này tính tình cũng nhẹ nhàng và hòa đồng với mọi người hơn. Đồng thời, họ cũng dễ dàng phát huy được thế mạnh của mình, thể hiện sự tinh tế trong cách đối nhân xử thế cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. 

Không những thế, trong gia đình, những người phụ nữ tuổi Tỵ còn là hậu phương vững chắc cho chồng. Họ luôn đứng sau để hỗ trợ và giúp đỡ khi chồng gặp khó khăn, tìm ra hướng giải quyết và cơ hội lập nghiệp rộng mở. Bên cạnh đó, nhờ sự thông minh, nhanh nhạy của mình mà con giáp này cũng khiến chồng được nở mày nở mặt. Vậy nên con giáp này mới nằm trong số 7 con giáp này đừng ham gầy.

Tuổi Mùi

Con giáp cuối cùng trong số 7 con giáp này đừng ham gầy đó chính là tuổi Mùi. Những người tuổi Mùi tốt nhất đừng bao giờ để cho bản thân mình quá gầy gò, xanh xao. Bởi vì, theo nhân tướng học, những người tuổi Thân càng béo thì tài lộc sẽ càng nhiều. Đôi khi phúc khí của con giáp này còn lan tỏa và giúp tương trợ cho chồng mình sau này trong việc gây dựng sự nghiệp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hãy nhớ rằng, phúc khí của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ngoại hình. Vì thế, con giáp này hãy nhớ duy trì thân hình đầy đặn của mình nhé, đừng cố gắng giảm cân. Càng về hậu vận thì cuộc sống của bạn càng sung túc và ấm no hơn.

7 con giáp này đừng ham gầy, tốt nhất hãy giữ cho bản thân có thân hình tròn trịa, đầy đặn một chút thì phúc khí của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Xem thêm về 5 con giáp lười biếng nhưng luôn rủng rỉnh tiền trong bài viết tiếp theo nhé

Tin liên quan

Top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp cả đời gian truân

Top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp cả đời gian truân

Bạn đã biết những ai nằm trong top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp rồi? Nếu muốn biết đầy đủ nhất thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ trong bài viết.


Bật mí những con giáp yêu xa may mắn tiến được tới hôn nhân viên mãn

Bật mí những con giáp yêu xa may mắn tiến được tới hôn nhân viên mãn

Bản mệnh nào trời định sẵn thuộc trong top những con giáp yêu xa. Nếu số mệnh mình không may mắn rơi vào trường hợp này thì bạn biết mình phải làm gì chưa?


Bật mí thân phận của những con giáp tốt tính mà bạn nên tiếp cận

Bật mí thân phận của những con giáp tốt tính mà bạn nên tiếp cận

Ai là người bạn nên thân thiết và giúp đỡ mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đó chẳng phải những con giáp tốt tính tuổi Ngọ, Mùi, Hợi và Tý hay sao.


Bật mí điều liên quan đến độ dữ dằn của 12 con giáp khiến bạn bất ngờ

Bật mí điều liên quan đến độ dữ dằn của 12 con giáp khiến bạn bất ngờ

Bạn có muốn biết độ ghê gớm của con bạn thân mình là bao nhiêu không? Hãy đối chiếu với khả năng dữ dằn của 12 con giáp để biết đường mà tránh khi cãi nhau nhé.


Tiết lộ độ lăng nhăng của 12 con giáp giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Tiết lộ độ lăng nhăng của 12 con giáp giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Bạn có mong muốn gặp phải một người không chung thủy trong tình yêu không? Nếu không thì hãy xem ngay độ lăng nhăng của 12 con giáp để tránh xa người đó nhé.


lich thang Hôm nay thang sau
Dự Đoán xổ số Đà Nẵng 29/6/2022 - Thứ 4 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự Đoán xổ số Đà Nẵng 29/6/2022 - Thứ 4 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự Đoán xổ số Khánh Hòa 29/6/2022 - Thứ 4 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự Đoán xổ số Khánh Hòa 29/6/2022 - Thứ 4 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán xổ số Sóc Trăng 29/6/2022 - Thứ 4 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán xổ số Sóc Trăng 29/6/2022 - Thứ 4 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Cần Thơ 29/06/2022 - Thứ 4 có tỷ lệ trúng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Cần Thơ 29/06/2022 - Thứ 4 có tỷ lệ trúng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Đồng Nai 29/06/2022 - Thứ 4 có tỷ lệ trúng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Đồng Nai 29/06/2022 - Thứ 4 có tỷ lệ trúng cao nhất
X

RSS

Copyright © 2021 XOSOKETQUA.COM, All Rights Reserved

Kết quả xổ số trên Website chỉ có tính chất tham khảo, để biết được kết quả chính xác nhất, quý khách vui lòng vào Website công ty xổ số các tỉnh (Nguồn dữ liệu Kết quả xổ số từ Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Thủ đô Địa chỉ: 53E - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội .Phone 049433636)

Giới thiệu - Điều khoản sử dụng. Liên hệ: ketquatv.info@gmail.com

DMCA.com Protection Status