Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp công danh sự nghiệp

Cuối tháng 11 Tân Sửu bạn có biết kết quả làm ăn của mình sẽ ra sao không? Mọi chuyện diễn ra thuận lợi hay gặp chướng ngại vật? Tất cả sẽ được làm rõ khi bạn đối chiếu với tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ có một kết quả riêng tùy thuộc vào vận mệnh của mình. Nhiều người dù có cố gắng nhưng chưa chắc đã thu về thành quả bằng những kẻ lười biếng. Muốn biết cụ thể hãy cùng xo so mien nam đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp công danh sự nghiệp

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Tý

Trên phương diện sự nghiệp, bởi chịu sự tác động của Nguyệt Lệnh lâm Tử nên bản mệnh tuổi Tý dù thông minh, nhanh nhạy vẫn thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán. Bạn không thực sự tin tưởng vào năng lực của chính bản thân mình. Vậy nên, dù nuôi trong lòng tham vọng lớn nhưng chính bản thân lại thường để lỡ thời cơ, thậm chí còn bị người xung quanh nẫng tay trên thành tích mà mình cố gắng tạo lên.

Về tài lộc, người tuổi Tý trong thời gian này cũng hay bị để lỡ thời cơ vào tay đối thủ. Bản thân chưa dám thử sức với các lĩnh vực mới hoặc hạng mục quan trọng. Bạn thường xuyên lo lắng và suy trước tính sau quá nhiều nên hay đi sau người khác. Tình hình tài chính của bản mệnh trong thời gian này cũng chưa có những cải thiện rõ rệt. Hầu hết tiền bạc người thuộc tuổi này cũng chỉ dừng lại ở đủ ăn đủ tiêu chứ không có được đồng ra đồng vào.

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Sửu

Cuối tháng 11/2021 là khoảng thời gian khá may mắn dành cho người tuổi Sửu. Bạn có sẵn lòng quyết tâm nên sẽ không ngừng cố gắng vươn lên, mặc dù bản mệnh gặp phải khó khăn nhưng cũng tự tìm ra cách khắc phục. Điều này sẽ khiến nhiều người xung quanh nể phục và cấp trên thêm phần tin tưởng.

Dưới sự tương trợ của Nhị Hợp nên người tuổi Sửu làm việc đâu ra đấy và dễ đạt được thành tích cao. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào tiến hành công việc gì, bạn hãy lập kế hoạch rõ ràng trước và khi thực hiện hãy tập trung hết sức mình.

Sự nghiệp của bản mệnh tuổi Sửu gặp nhiều may mắn

Sự nghiệp của bản mệnh tuổi Sửu gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp cho thấy do chịu tác động của Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho nên bạn vẫn còn khá cứng nhắc với những tư duy cũ rích của mình. Muốn làm được việc lớn thì bạn hãy cố gắng thay đổi tính cách này. Bên cạnh đó, nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc thì bản mệnh cần dành thời gian để thay đổi chiến lược của mình sao cho phù hợp với thực tế.

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Dần

Cuối tháng 11 là khoảng thời gian hung cát đan xen của những người tuổi Dần. Bạn có thể đạt được một số thành công khiến người khác ngưỡng mộ, tuy nhiên cũng có thể gặp họa thị phi nếu không có cách cư xử phù hợp.

Do thời gian này bản mệnh có Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt án ngữ nên dễ rơi vào trạng thái lơ là, chủ quan. Đặc biệt là ở những công việc quen thuộc hàng ngày, điều này sẽ dẫn đến một số sai lầm đáng tiếc mà bạn không ngờ tới. Bạn vốn là người thông minh, có tài vậy nên chỉ cần chăm chỉ lao động bằng chính đôi tay của mình thì ắt sẽ gặt được thành tích cao.

Các cát tinh Nguyệt Mã, Tả Phù và Thiên Vu xuất hiện, đây là dấu hiệu chứng tỏ công sức mà người tuổi Dần bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Vậy nên, dù bạn có gặp phải khó khăn gì đi chăng nữa thì cũng chớ nên vội vã đầu hàng.

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Mão

Thời gian này những người cầm tinh con Mèo sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn thường rơi vào trạng thái căng thẳng. Nhiều khi bạn đã vô tình trút cơn nóng giận của mình vào người khác, điều này gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Chuyện làm ăn, kinh doanh hay đầu tư trong thời gian này cũng chưa có dấu hiệu thật sự tích cực. Bạn đã đặt ra những đích đến quá cao nhưng nhiều khi điều đó chưa được xác định dựa trên đúng năng lực của mình và thực tế nên dễ gặp phải thất bại.

Chuyện làm ăn của bản mệnh tuổi Mão chưa có dấu hiệu khởi sắc

Chuyện làm ăn của bản mệnh tuổi Mão chưa có dấu hiệu khởi sắc

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Thìn

Trên phương diện sự nghiệp trong tuần cuối tháng này nhờ có Tam Hợp phù trợ nên bạn bắt tay vào lĩnh vực nào cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Những mối quan hệ xã giao xã hội sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người. Bên cạnh đó, bản mệnh có thêm Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng nên thời gian này chỉ cần chăm chỉ, kiên định với mục tiêu mình đã xác lập trước đó thì sẽ gặt hái thành công.

Về tài lộc tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp cho thấy có những chuyển biến đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bản mệnh có thể gặp gỡ và giữ quan hệ được nhiều khách hàng, đối tác triển vọng. Bạn hãy nhanh chóng kết giao và ký kết hợp đồng với phía bên kia để có thể cùng nhau hợp tác.

Công việc của bản mệnh tuổi Thìn thuận lợi

Công việc của bản mệnh tuổi Thìn thuận lợi

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Tỵ

Do có Nguyệt Lệnh Trường Sinh trong tuần này nên bạn hãy thể hiện sự thông minh và tài hoa ra bên ngoài để sếp chú ý đến mình. Sẽ có trọng trách mới khó khăn hơn nhưng đây chính là cơ hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp sau này.

Nếu những người tuổi Tỵ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao thì dễ dàng tạo ấn tượng với cấp trên, đối tác và khách hàng. Điều này sẽ giúp cho bạn nhận được thêm nhiều dự án lớn hơn với cơ hội kiếm tiền gấp bội.

Nhìn chung thì chuyện làm ăn của bản mệnh tuổi Tỵ diễn ra tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian này. Vậy nên bạn hãy nhanh chóng mở rộng những mối quan hệ mới với khách hàng và đối tác khác. Tuy nhiên, khi những cơ hội này đến, bạn cần nắm bắt và quyết đoán, đừng chần chừ hay cân nhắc quá kỹ càng kẻo lỡ mất thời cơ.

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Ngọ

Trong 7 ngày này dưới tác động của cục diện Tý Ngọ Tương Xung, cho nên dù bạn là người có năng lực nhưng vì quá kiêu ngạo nên sẽ nhận phải kết cục không tốt. Sẽ có xảy ra bất đồng trong nội bộ, mâu thuẫn khiến nhiều việc tưởng chừng như đơn giản cũng lại trở nên khó khăn hơn.

Về tài lộc, mọi việc đối với những người tuổi Ngọ sẽ có dấu hiệu chững lại so với tuần trước đó. Bản tính nóng nảy, cực đoan sẽ khiến bạn đưa ra một số quyết định sai lầm và điều đó gây ảnh hưởng đến túi tiền của chính bản thân. Bên cạnh đó, có Đại Hao xuất hiện nên cũng là dấu hiệu báo bạn dễ hao tài tốn. Nếu không cẩn thận bạn sẽ trở thành một trong những con giáp xui xẻo nhất tháng 11/2021.

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Mùi

Trong tuần cuối tháng 11 Tân Sửu do bản mệnh tuổi Mùi phải chịu tác động lớn của cục diện Tý Mùi Tương Hại nên sẽ phải làm việc khá vất vả hơn. Bạn sẽ phải đi bằng chính đôi chân của mình và ít nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Mấy ngày này sẽ có kẻ tiểu nhân xuất hiện nên bạn sẽ gặp thêm một số rắc rối. Để giải quyết việc này bản thân sẽ phải tốn nhiều thời gian để giải quyết êm xuôi. Theo xổ số miền trung tốt nhất bạn nên tránh vướng vào những chuyện thị phi mà người khác cố tình gây sự.

Tài lộc trong tuần này không có dấu hiệu tiến triển tích cực mà bạn còn phải cố gắng giữ gìn thì mới bảo vệ được thành tích mà mình làm ra. Bản mệnh tuổi Mùi chớ vội tin tưởng hay trao đổi mọi chuyện với người lạ nếu không bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. 

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Thân

Về sự nghiệp, trong tuần mới này có Tam Hợp cho nên dù bạn làm gì cũng sẽ thu được thành quả y như mong muốn. Những mối quan hệ xã giao trước đó sẽ khiến bạn được giúp đỡ khi gặp phải khó khăn. Bên cạnh đó những người thi cử hay xin việc trong thời gian này cũng sẽ nhận được tin vui.

Về tài lộc, cuối tháng 11 này bạn có thể ký kết được một số bản hợp đồng có giá trị từ đó đem lại lợi nhuận cao cho bản thân. Quy mô kinh doanh, khách hàng và đối tác cũng được mở rộng hơn trước giúp bản mệnh tiếp xúc được với nhiều cơ hội hơn.

Người tuổi Thân sẽ có nhiều công việc thành quả như ý muốn

Người tuổi Thân sẽ có nhiều công việc thành quả như ý muốn

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Dậu

Sự nghiệp của những ai cầm tinh con Gà trong tuần này do có sự ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu Tương Phá nên sẽ phải cạnh tranh khốc liệt của đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải rất đề phòng tiểu nhân hãm hại đang ở xung quanh mình. Lời khuyên cho bạn là cần hết sức lưu ý trong quá trình kết giao với người lạ và tuyệt đối không chia sẻ bí mật của bản thân cho người khác biết.

Chuyện kinh doanh làm ăn trong thời gian này cũng khó thuận lợi do nội bộ của bạn thường xuyên bị lục đục, quan hệ đồng nghiệp xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng ý kiến. Để vượt qua chuyện này nhiều khi bạn phải chấp nhận chịu thiệt thòi.

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Tuất

Tuần này có Nguyệt Lệnh lâm Suy cho nên tâm lý của người tuổi Tuất sẽ không thực sự vững vàng. Tinh thần xuống dốc khiến bản mệnh trở lên dễ đầu hàng trước khó khăn, thậm chí bạn còn ngại cả chuyện đấu tranh cho lợi ích của mình. Dù bản thân có thường xuyên lo lắng nhưng lại không có hành động cụ thể nên mọi chuyện không thể giải quyết tốt hơn.

Về tài lộc bản mệnh sẽ có những dấu hiệu bấp bênh và thiếu vững chắc. Vậy cho nên bạn thường xuyên thay đổi quyết định vì vậy khó nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp. Có lúc bạn còn có những ý nghĩ đến việc từ bỏ những công sức đã bỏ ra trước đó.

Bản mệnh tuổi Tuất sự nghiệp không thuận lợi

Bản mệnh tuổi Tuất sự nghiệp không thuận lợi

Tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp – Tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp cho thấy có Dịch Mã nên bạn cần phải nhiệt tình và năng động hơn trong công việc. Bên cạnh đó, do tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, nên có thể bạn sẽ thường cảm thấy uể oải, không muốn làm việc. Điều này khiến cho nhiều công việc sẽ không thể kết thúc và hoàn thành trong tháng 11.

Trong thời gian này bạn cũng thường bị thiếu kiên nhẫn để tìm ra cách giải quyết khó khăn cho nên mọi việc càng trở lên rối ren hơn. Theo Tử vi điều quan trọng đối với bạn lúc này là phải giữ được sự bình tĩnh và một cái đầu thật sự tỉnh táo.

Thông qua những chia sẻ của Ketqua bạn đã biết được tử vi tuần mới từ 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp ra sao. Sự nghiệp là điều quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, vậy nên bạn cần lường trước mọi chuyện có thể xảy ra. Từ đó bạn có những giải pháp và hướng giải quyết phù hợp nhất

Tin liên quan

Top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp cả đời gian truân

Top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp cả đời gian truân

Bạn đã biết những ai nằm trong top những con giáp nữ nào khổ nhất trong 12 con giáp rồi? Nếu muốn biết đầy đủ nhất thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ trong bài viết.


Bật mí những con giáp yêu xa may mắn tiến được tới hôn nhân viên mãn

Bật mí những con giáp yêu xa may mắn tiến được tới hôn nhân viên mãn

Bản mệnh nào trời định sẵn thuộc trong top những con giáp yêu xa. Nếu số mệnh mình không may mắn rơi vào trường hợp này thì bạn biết mình phải làm gì chưa?


Bật mí thân phận của những con giáp tốt tính mà bạn nên tiếp cận

Bật mí thân phận của những con giáp tốt tính mà bạn nên tiếp cận

Ai là người bạn nên thân thiết và giúp đỡ mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đó chẳng phải những con giáp tốt tính tuổi Ngọ, Mùi, Hợi và Tý hay sao.


Bật mí điều liên quan đến độ dữ dằn của 12 con giáp khiến bạn bất ngờ

Bật mí điều liên quan đến độ dữ dằn của 12 con giáp khiến bạn bất ngờ

Bạn có muốn biết độ ghê gớm của con bạn thân mình là bao nhiêu không? Hãy đối chiếu với khả năng dữ dằn của 12 con giáp để biết đường mà tránh khi cãi nhau nhé.


Tiết lộ độ lăng nhăng của 12 con giáp giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Tiết lộ độ lăng nhăng của 12 con giáp giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Bạn có mong muốn gặp phải một người không chung thủy trong tình yêu không? Nếu không thì hãy xem ngay độ lăng nhăng của 12 con giáp để tránh xa người đó nhé.


lich thang Hôm nay thang sau
Dự đoán xổ số Huế 27/6/2022 - Thứ 2 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán xổ số Huế 27/6/2022 - Thứ 2 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán xổ số Phú Yên 27/6/2022 - Thứ 2 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán xổ số Phú Yên 27/6/2022 - Thứ 2 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán Xổ Số TP Hồ Chí Minh 27/06/2022 - Thứ 2 có tỷ lệ trúng cao nhất
Dự đoán Xổ Số TP Hồ Chí Minh 27/06/2022 - Thứ 2 có tỷ lệ trúng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Đồng Tháp 27/06/2022 - Thứ 2 có tỷ lệ trúng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Đồng Tháp 27/06/2022 - Thứ 2 có tỷ lệ trúng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Cà Mau 27/06/202 - Thứ 2 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
Dự đoán Xổ Số Cà Mau 27/06/202 - Thứ 2 với tỷ lệ trúng thưởng cao nhất
X

RSS

Copyright © 2021 XOSOKETQUA.COM, All Rights Reserved

Kết quả xổ số trên Website chỉ có tính chất tham khảo, để biết được kết quả chính xác nhất, quý khách vui lòng vào Website công ty xổ số các tỉnh (Nguồn dữ liệu Kết quả xổ số từ Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Thủ đô Địa chỉ: 53E - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội .Phone 049433636)

Giới thiệu - Điều khoản sử dụng. Liên hệ: ketquatv.info@gmail.com

DMCA.com Protection Status